Chính sách & Điều khoản – Chicucthuyhcm.org.vn

Mục đích của các thủ tục và chính sách được sinh ra là để nhằm đảm bảo tất cả những khách hàng và người đang sử dụng thông tin từ website Chicucthuyhcm.org.vn hiểu được các điều khoản mà chúng tôi đề ra cùng với các điều kiện đi kèm trong khi sử dụng website này.

Chúng tôi khuyến cáo rằng các bạn trước khi sử dụng website hãy vui lòng đọc qua các chính sách & điều kiện mà chúng tôi đã đề ra dưới đây. Ngoài ra bạn cần đảm bảo rằng sẽ ghi nhớ, thường xuyên kiểm tra và theo sát các quy định, chính sách bảo mật, quảng cáo, chỉnh sửa biên tập, điều khoản & điều kiện sử dụng.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật quyền riêng tư của người dùng vô cùng quan trọng với chúng tôi. Chính sách này gồm thông tin của người dùng mà chúng tôi thu thập, cách sử dụng, lưu giữ hoặc chuyển giao cho bên thứ 3.

Thông tin được thu thập

Người dùng truy cập vào trang web chicucthuyhcm.org.vn sẽ bị thu thập các thông tin một cách tự động hoặc trực tiếp thông qua các bình luận, cookie, thiết bị truy cập…

Những thông tin được chúng tôi thu thập tự động gồm có địa chỉ ip của người dùng, tương tác của người dùng trên web…

Các thông tin chúng tôi thu thập trực tiếp do người dùng cung cấp như tên, email, số điện thoại, trang web cá nhân nếu như người dùng có, nhận xét, phản hồi của người dùng…

  Các thông tin này được chúng tôi thu thập nhằm:

  • Xem xét, đánh giá lại trang web để cải thiện giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Từ đó tăng được hiệu suất sử dụng của người dùng.
  • Nghiên cứu, phân tích được hành vi của người dùng khi truy cập vào website, sau đó, đưa ra các giải pháp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng, cải thiện được kết quả kinh doanh.
  • Tương tác được với người dùng, có thể cung cấp cho người dùng biết được các thông tin mới cập nhật của website. Những thông tin này có thể là thông tin mà người dùng đang quan tâm. Cung cấp các cuộc khảo sát hoặc sự kiện của chúng tôi.

  Thông tin mà chúng tôi thu thập có chia sẻ với ai không?

  Những thông tin được thu thập, chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ bất cứ thông tin nào cho bên thứ ba. Tuy nhiên, các thông tin này sẽ được chia sẻ với bộ phận chuyên tiếp nhận và xử lý dữ liệu thông tin của chúng tôi. Việc chia sẻ này giúp xử lý được thông tin của người dùng cung cấp. Từ đó, chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp thắc mắc, giải quyết vấn đề tốt nhất, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  Quá trình xử lý thông tinh được đảm bảo đúng theo quy định về Bảo vệ dữ liệu hiện hành tại Việt Nam.

  Dữ liệu của bạn tồn tại bao lâu?

  Các thông tin của độc giả chúng tôi thu thập lại sẽ được lưu trữ tối thiểu 3 năm sau đó sẽ được xem xét. Đối với độc giả để lại bình luận và các dữ liệu đi kèm sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tự động nhận ra được và chấm nhận bình luận thay vì để ở khu vực chờ kiểm duyệt.

  Giữ thông tin an toàn

  Website của chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa SSL giúp thông tin mà người dùng cung cấp được bảo mật, không bị truy cập trái phép, sửa đổi hoặc tiết lộ…

  Tuy nhiên, người dùng cũng cần chú ý dù đã sử dụng công nghệ mã hóa nhưng hiện tại bất kỳ website nào cũng đều không bảo mật được 100%. Vì vậy, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc thông tin bị truy cập trái phép nằm ngoài sự kiểm soát của mình.

  Quyền của người dùng với dữ liệu của mình

  • Người dùng có thể yêu cầu chúng tôi truy xuất dữ liệu cá nhân của mình nếu truy cập và để lại nhận xét.
  • Hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu thông tin của mình mà chúng tôi đã thu thập, lưu giữ.

  Chính sách quảng cáo

  Website cung cấp các sản phẩm hữu ích cho người dùng, mục đích để người dùng tiếp cận được với sản phẩm tốt, đúng với nhu cầu của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng tiếp cận được với các khách hàng hiện tại và tiềm năng của mình.

  Các sản phẩm thông tin quảng cáo:

  • Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm bị cấm của Pháp luật Việt Nam hiện hành
  • Thông tin của sản phẩm không bị sai lệch, nội dung không gian dối, tục tĩu hoặc dể gây hiểu lầm cho người dùng

  Chúng tôi luôn lắng nghe các thắc mắc, phản hồi của người dùng về các sản phẩm quảng cáo mà họ thấy. Từ đó xem xét, cải thiện để phù hợp với đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho người dùng.

  Chính sách quảng cáo của chúng tôi hướng về những giá trị, văn hóa và đạo đức kinh doanh để giúp người dùng trải nghiệm được các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

  Cập nhật chính sách bảo mật và chính sách quảng cáo

  Chính sách bảo mật và chính sách quảng cảo luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Điều này nhằm bảo mật được thông tin tuyệt đối và đảm bảo người dùng được trải nghiệm, sử dụng sản phẩm tốt nhất.

  Nếu có bất cứ thay đổi nào liên quan đến hai chính sách này, chúng tôi đều để thông điệp nổi bật ở trang chủ để người dùng có thể dễ dàng thấy và cập nhật được thông tin.

  Chính sách chỉnh sửa

  Các chỉnh sửa nội dung thay đổi trên website đều được cập nhật thường xuyên Chicucthuyhcm.org.vn cam kết sẽ làm rõ nội dung và cải chính nếu xét thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ cố gắng nhanh chóng chỉnh sửa các nội dung sai sót cho dù đó là lỗi nhỏ. Ví dụ như: lỗi về ngữ pháp, chính tả hay lỗi thuộc về phong cách viết. Những thay đổi này của chúng tôi sẽ được cập nhật thường xuyên trên website Chicucthuyhcm.org.vn mà không cần thông báo.

  Nếu như bạn cho rằng đã tìm thấy các lỗi trong nội dung của Chicucthuyhcm.org.vn, xin vui lòng hãy liên hệ với đội ngũ nhân sự của chúng tôi bằng cách gửi email vào địa chỉ chicucthuyhcm.org.vn@gmail.com.

  Chính sách biên tập

  Tính toàn vẹn của các thông tin được biên tập

  Với sứ mệnh & trách nhiệm là mang đến cho người sử dụng các thông tin sức khỏe khách quan, với độ chính xác & đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đã đề ra mục tiêu là  đảm bảo Chicucthuyhcm.org.vn là nguồn cung cấp nội dung về thông tin y học, sức khỏe phù hợp, thiết thực nhất đối với bạn.

  Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thông tin về nhiều chủ đề có liên quan tới sức khỏe, y tế. Chính các bạn sẽ là người tự lựa chọn các thông tin phù hợp nhất, có ích cho bản thân. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng các thông tin trên website Chicucthuyhcm.org.vn hay thông tin từ các trang web khác được liên kết không nên sử dụng để thay cho những lời khuyên, chẩn đoán hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

  Chúng tôi khuyên rằng bạn hãy nên ưu tiên tham khảo các ý kiến từ những bác sĩ chuyên khoa, những thầy thuốc hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe có chuyên môn và kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu các loại bệnh hoặc phương pháp chữa bệnh. Bạn tuyệt đối không nên trì hoãn hay chối bỏ việc tham khảo các ý kiến của những bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia vì các nội dung bạn tìm kiếm được trên Chicucthuyhcm.org.vn hay trên bất cứ website nào khác được liên kết với chúng tôi.

  Đội ngũ biên tập viên của Chicucthuyhcm.org.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin về các vấn đề, sự kiện một cách chính xác, khách quan nhất. Các biên tập viên của chúng tôi luôn đảm bảo phải tận tâm trong việc tìm hiểu các thông tin từ những chuyên gia. Ngoài ra, đội ngũ biên tập của chúng tôi cũng phải tìm kiếm các nhận xét và các bình luận khách quan từ một hay nhiều nguồn phát ngôn viên đáp ứng đủ điều kiện. Từ đó giúp cho luồng thông tin tìm hiểu được luôn đa chiều và khách quan nhất.

  Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phấn đấu để nhằm cung cấp các thông tin cho bạn đọc trung thực nhất, toàn diện và chính xác. Đồng thời chúng tôi  luôn cống hiến hết mình dựa vào các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

  Điều khoản và điều kiện sử dụng

  Trước khi sử dụng những thông tin trên website, xin các bạn hãy đọc thật kỹ, đồng thời ghi nhớ những điều khoản và các điều kiện sử dụng sau:

  Khi sử dụng website Chicucthuyhcm.org.vn có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều kiện sử dụng & chính sách điều khoản của chúng tôi.

  Chúng tôi có quyền sửa đổi và cập nhật các điều kiện & điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Việc bạn sử dụng website Chicucthuyhcm.org.vn của chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý chấp thuận các điều khoản này cũng như chấp nhận các thay đổi đó.

  Website Chicucthuyhcm.org.vn không cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

  Tất cả nội dung trên website Chicucthuyhcm.org.vn của chúng tôi như các hình ảnh, đồ họa, thông tin, văn bản, các tài liệu khác trên website Chicucthuyhcm.org.vn chỉ dành cho mục đích để cung cấp các thông tin cho người đọc. Tất cả những gì mà trong website của chúng tôi đề cập hay truyền đạt không nhằm mục đích thay thế cho việc chẩn đoán hay những lời khuyên, ý kiến & các phương pháp chữa trị bệnh của các bác sĩ có chuyên môn hay các chuyên gia y tế.

  Chicucthuyhcm.org.vn khuyến cáo bạn nên luôn luôn dành ưu tiên cho việc tìm hiểu, tham khảo các ý kiến từ những chuyên gia cho chuyên môn chăm sóc sức khỏe tin cậy, các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn về bệnh và các biện pháp chữa trị bệnh. Tuyệt đối bạn không nên trì hoãn, chối bỏ việc tham khảo những ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa hay các chuyên gia  y tế vì các nội dung đã tìm thấy được trên website Chicucthuyhcm.org.vn.

  Nếu như bạn không may rơi vào một số trường hợp cần tới sự hỗ trợ, cấp cứu y tế, bạn hãy nhanh chóng liên hệ, nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, nhanh chóng di chuyển tới những cơ sở y tế uy tín gần nhất hoặc gọi đến số 115 để có được sự hỗ trợ cấp cứu kịp thời. Chicucthuyhcm.org.vn không khuyến khích các bạn tự ý thực hiện những xét nghiệm, quy trình hay sử dụng những sản phẩm hoặc các thông tin, hay những ý kiến đã được đề cập đến trên website.

  Những thông tin chúng tôi cung cấp trên website Chicucthuyhcm.org.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Bất cứ vấn đề nào xảy ra nếu như người sử dụng phụ thuộc vào các thông tin được tổng hợp, đăng tải bởi Chicucthuyhcm.org.vn đó là trách nhiệm của các cá nhân áp dụng những thông tin trên.

  Bảo mật dành cho trẻ em

  Chúng tôi cam kết rằng việc bảo vệ sự riêng tư đối với trẻ em sẽ được thực hiện. Website Chicucthuyhcm.org.vn của chúng tôi không được thiết kế để nhằm mục đích thu hút những đối tượng trẻ em trong độ tuổi dưới 13. Ngoài ra chúng tôi không thu thập các thông tin cá nhân hay những thông tin có liên quan tới bất cứ trẻ em nào đang trong độ tuổi dưới 13.

  Về việc sử dụng nội dung

  Website Chicucthuyhcm.org.vn của chúng tôi cho phép các bạn truy cập, xem hoặc có thể tải một bản sao của tài liệu trên Chicucthuyhcm.org.vn nhưng chỉ được nhằm mục đích duy nhất là để phục vụ cho bản thân, phục vụ với các mục đích phi thương mại của cá nhân bạn. Ngoài ra chúng tôi yêu cầu bạn phải giữ nguyên những thông báo có liên quan tới bản quyền nằm ở phía dưới, phần cuối của bản tài liệu.

  Nội dung, các thông tin của chúng tôi đăng tải được bảo vệ bởi bản quyền. Trong các bài viết, bài báo, từ phần tiêu đề cho tới nội dung đều thuộc sự quản lý của Chicucthuyhcm.org.vn hoặc bên cấp giấy phép. Bất cứ mục đích dùng tiêu đề, nội dung, không được phép từ Điều khoản & điều kiện sử dụng của chúng tôi đều là hành vi vi phạm bản quyền, vi phạm nghiêm trọng những Điều khoản & điều kiện sử dụng của chúng tôi. Những tính năng & nội dung có thể chấm dứt hay có thể thay đổi bởi Chicucthuyhcm.org.vn mà không cần bắt buộc phải thông báo.

  Nếu trong trường hợp các bạn (người sử dụng) đã vi phạm bất cứ Điều khoản hay  điều kiện sử dụng nào của chúng tôi, thì quyền sử dụng các nội dung cũng như các bài viết của bạn trên website sẽ tự động kết thúc. Ngoài ra bất cứ bản sao nội dung nào mà bạn đã tự động lấy từ website Chicucthuyhcm.org.vn của chúng tôi phải ngay lập tức bị tiêu hủy.

  Thỏa thuận chung

  Trừ khi được quy định và đề cập trong các thông báo hợp pháp chi tiết trên website Chicucthuyhcm.org.vn của chúng tôi, Chính sách bảo mật, Điều khoản & điều kiện sử dụng của Chicucthuyhcm.org.vn chính là các yếu tố tạo nên toàn bộ những thỏa thuận chung cho việc sử dụng nội dung giữa bạn (người sử dụng) và Chicucthuyhcm.org.vn.