Thuốc ngủ Stilux 60 có tốt không? Ngủ được bao lâu, tác dụng phụ và giá bao nhiêu?

Thuốc ngủ Stilux có tác dụng an thần, ổn định thần kinh, giảm đau, ổn định nhịp tim. Thuốc ngủ này giúp đi vào giấc ngủ ngon và sâu hơn một cách dễ dàng. Sau khi thức dậy không uể oải, mệt mỏi. Công việc quá tải, lo lắng, stress khiến bạn mất ngủ vậy hãy tìm hiểu thuốc ngủ này để có cái nhìn tổng quan hơn về thuốc.

Thuốc ngủ stilux 60 có tốt không?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc ngủ khác nhau. Trong đó thuốc ngủ stilux 60 được xem là loại thuốc chất lượng tốt nhất và được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Thuốc được nghiên cứu và phát triển và có những hiệu quả vượt trội đối với người sử dụng.

Cụ thể hơn, thuốc có tác dụng ổn định tinh thần, an thần giúp đem lại giấc ngủ ngon và khi dậy không bị mệt mỏi và uể oải. Thuốc còn có tác dụng giảm đau có thể sử dụng thuốc cho những người sử dụng bị bệnh về tiêu hóa, đau bụng, nhức đầu… Ngoài ra, thuốc có tác dụng ổn định nhịp tim giúp ổn định hơi thở từ đó giúp hô hấp trở nên dễ dàng hơn.

Thuốc ngủ stilux 60

Sử dụng thuốc ngủ stilux nên đến bệnh viện gặp bác sĩ để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt những người lần đầu sử dụng thuốc. Bác sĩ sẽ cân nhắc rửa dạ dày, kiểm tra men gan, đo nhịp tim cho bạn. Nếu mọi thứ ổn định bạn có thể sử dụng thuốc mà không cần lo ngại về nhiều vấn đề khác.

Hiện tại, thuốc ngủ này chưa ghi nhận trường hợp ngộ độc thuốc nặng hay có báo cáo tác dụng phụ cụ thể. Tuy nhiên, nếu sử dụng và có bất cứ dấu hiệu nào. Như rối loạn thần kinh, trầm cảm, có hành chi khác hãy đến gặp ngay bác sĩ. Để có sự hỗ trợ bệnh và sự tư vấn kịp thời khi gặp sự cố với thuốc ngủ này.

Thuốc ngủ stilux ngủ được bao lâu?

Thuốc ngủ Stilux 60, có tác dụng an thần và ổn định thần kinh. Sau khi sử dụng thuốc từ 10 – 20 phút, thuốc sẽ bắt đầu phát huy tác dụng của mình. Thuốc sẽ có tác dụng gây ngủ trong 4 – 6 giờ hoặc lâu hơn. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường, đời sống, tình trạng mất ngủ thuốc sẽ có tác dụng khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Stilux để có giấc ngủ lâu

Như thảo luận trên người sử dụng nên sử dụng đúng cách và đúng liệu. Vì vậy, hãy tham khảo cách sử dụng thuốc dưới đây:

Đối với người lớn:

  • Người mất ngủ do áp lực, công việc, học tập, stress: Sử dụng từ 1 – 2 viên trước khi ngủ 30 phút
  • Người bị mất ngủ do bệnh lý như tiêu hóa, đau bụng, đau đầu: Sử dụng từ 2 – 4 viên, mỗi ngày dùng 2 lần.
  • Người bị mất ngủ mãn tính, mất ngủ nặng: Có thể sử dụng thuốc ngủ này tối đa 8 viên/ngày.

Đối với trẻ em:

  • Chỉ nên cho trẻ uống từ ½ – 1 viên/lần uống. Do trẻ còn yếu và nhỏ nên có sự tham khảo từ bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc ngủ stilux ngủ được bao lâu

Tác dụng phụ của Stilux 60

Hiện nay, chưa có báo báo về các tác dụng phụ của thuốc này. Nếu người sử dụng nhận thấy các tác dụng phụ không mong muốn nào. Hãy thông báo ngay cho bác sĩ hoặc cán bộ y tế gần nhất.

Để đạt hiệu quả cao và phát huy tối đa tác dụng của thuốc ngủ stilux này. Người dùng cần phải uống thuốc đúng liều, đúng cách dùng và đúng thời gian sử dụng. Và hạn chế những tác dụng không muốn của thuốc ngủ. Tuy chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ của thuốc cả.

Lưu ý và cảnh báo khi sử dụng thuốc ngủ Stilux

Tuy thuốc, chưa có tác dụng phụ hoặc báo cáo cụ thể nào. Nhưng không nên lạm dụng thuốc ngủ này. Cũng như một số thành phần trong thuốc sẽ ảnh hưởng đến bạn. Có một câu “Không dùng thuốc cho người quá mẫn cảm với thuốc và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng” câu này luôn đúng với mọi trường hợp và thuốc ngủ Stilux 60 này cũng vậy.

Đối tượng sử dụng thuốc:

  • Người bị mắc ngủ mãn tính, người cao tuổi, khả năng tuần hoàn thấp
  • Người bị mất ngủ do áp lực, stress, lo lắng, thần kinh không ổn định
  • Người bị mất ngủ do bệnh lý, chấn thương, phẫu thuật…

Ngoài ra, cần lưu ý và thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Tác dụng phụ của Stilux 60

Thuốc Stilux giá bao nhiêu?

Thuốc Stilux được sử dụng phổ biến và bán rộng rãi trên thị trường. Người sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng mua được chúng. Chúng được bán ở những quầy thuốc hay trên mạng (website, sàn thương mại điện tử…).

Tùy theo nơi bán, nơi cung cấp mà thuốc ngủ stilux được bán với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, về mức giá nó sẽ không chênh lệch nhiều do thuốc đa được bán phổ biến. Trung bình 1 hộp có 10 vỉ/1 vỉ x 10 viên sẽ có giá giao động 110.000VNĐ/hộp. Bạn có thể sử dụng thuốc tầm 2 tháng nếu sử dụng đúng liều lượng. Nhìn chúng giá thuốc rất tốt.

>> Tìm hiểu: 4 loại thuốc ngủ thảo dược an toàn giúp ngủ ngon hơn

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thuốc ngủ Stilux. Qua bài viết này chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc: Thuốc ngủ Stilux 60 có tốt không? Thuốc ngủ ngủ được bao lâu? Tác dụng như thế nào? Và Thuốc Stilux có giá bao nhiêu?

Hidden Content
Share:

Your Comment